Quyền chọn mua bán ngoại tệ

Mỗi một vị thế trong số đó có thể quyền chọn mua bán cổ phiếu được mở dưới dạng lệnh thị trường hoặc lệnh chờ. Một hợp đồng quyền chọn bất kỳ đều bao gồm 4 đặc hợp đồng quyền ...… Đọc thêm »

Tâm sự của một trader

Bạn cũng có thể sử dụng mô hình này như là một cơ hội để đưa vào một giao dịch ngắn để tận dụng xu hướng giảm mới. Bạn đang học và theo đuổi lĩnh vực thiết kế (đồ họa, thời ...… Đọc thêm »

Liên hệ traderviet

Thiết kế nền tảng và sự thân thiện với người giao dịch. Thói quen 6: Hãy duy trì trạng thái tinh thần tỉnh táo. Thứ hai, 07 sách giao dịch thành công với phân tích liên thị ...… Đọc thêm »

Lớp học traderviet

Để xem các bước trên có thể diễn ra như thế nào, đây là một minh họa để xem xét. Đến 16h cùng ngày, nhiệt độ tại trạm đo Láng chỉ giảm đi chút ít, còn 39,1 độ C. Dich thuat ...… Đọc thêm »

Phân tích thị trường Forex

Giả sử rằng cùng một minh họa dữ liệu như trên và các câu lệnh SQL chỉ ra như sau. Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán gồm. Sau khi xác ...… Đọc thêm »

Tiền gửi có kỳ hạn thông thường

Hãy nhìn thật kỹ và đừng trượt xuống để tìm câu trả lời trước khi bạn tìm thấy ‘manh mối’ tiền gửi có kỳ hạn ngày nào đó. Hãy suy ngẫm 25 câu nói dưới đây, có thể chúng sẽ giúp ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5